2023-06-12 11:32:10

Chuyển phát nhanh Campuchia

Trong xã hội ngành nay, không ai còn xa lạ với dịch vụ chuyển phát nhanh. Với Ruby chúng tôi, công việc này đã được thực hiện hơn 20 năm với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm.

Thật vậy, chúng tôi đã ở thị trường này hơn 20 năm và chỉ với Campuchia mà thôi. Do đó, cơ sở vật chất cũng như con người ở Ruby cùng chung mục tiêu đó là làm cho giao thương giữa 2 Quốc Gia, Việt Nam Campuchia trở nên đơn giản và nhanh nhất có thể.

Chúng tôi Chuyển phát nhanh hàng của bạn sang Campuchia chỉ trong 01 ngày, sáng nhận chiều tối giao.

Chứng từ, bìa thư, hay những kiện hàng mẫu - mặc dù chúng chỉ là những đơn hàng nhỏ bé, nhưng niềm vui khi khách hàng nhận được món hàng và còn bất ngờ "chuyển sao mà nhanh thế! - Chuyển nhanh quá vậy - Địa chỉ ở tận đây mà cũng giao nhanh vậy hả...." những câu nói này được chuyển đến nhân viên trực tiếp và tới với Ruby đã làm động lực để chúng tôi hơn 20 năm qua trở thành người nắm rõ các con đường của Campuchia.

Những chuyến xe chuyển phát nhanh của Ruby vẫn ngày ngày lăn bánh, mang những mong muốn và công việc của các cá nhân doanh nghiệp 2 nước đến với nhau và nhanh chóng!

Ruby chúng tôi đã thực hiện rất nhiều những dự án trọng điểm của Campuchia do Việt Nam triển khai hợp tác nhưng không phải những điều đó là điều chúng tôi tự hào!

Ruby Logistics tự hào khi có thể đem 2 quốc gia gần lại với nhau - dù đó chỉ là một bức thư!

Ruby Logistics - Luôn đồng hành cùng bạn trên những chặng đường!

Có thể bạn chưa biết, DHL cũng là đối tác của chúng tôi

Để hàng hóa được chuyển đi một cách nhanh nhất, Quý khách hãy cung cấp cho chúng tôi các thông tin về hàng hóa cũng như số lượng, quy cách, thời gian và địa điểm nhận giao hàng

Ruby sẽ báo giá và vận chuyển đi một cách sớm nhất cho quý khách.

Xin lưu ý, hãy cung cấp thông tin liên lạc một cách đầy đủ nhất hoặc dự phòng để nhân viên Ruby liên hệ giao nhận hàng.

Xin cảm ơn quý khách!

Chuyển phát nhanh Campuchia - Chuyen phat nhanh Campuchia

0911358999