2020-01-09 14:25:21

Chành xe đi Campuchia

Nhằm đáp ứng nhu cầu vận tải hàng hóa ngày càng cao từ Việt Nam qua Campuchia và ngược lại, chành xe đi Campuchia – Ruby Logictics có tối thiểu 9 chuyến xe tải, đầu kéo khứ hồi hoạt động mỗi ngày. Với mục tiêu trở thành chành xe uy tín, chất lượng nhất, chành xe Ruby không chỉ nhận các đơn hàng từ nhỏ lẻ cho đến lô hàng siêu trường, siêu trọng lên đến hàng trăm tấn mà còn là chành xe chuyển hàng trực tiếp, không sang hàng tại cửa khẩu. Đồng thời, Chành xe Ruby đã và đang đấu thầu vận chuyển cho những dự án xây dựng tại Campuchia để phát triển mạnh mẽ hơn.

Chành xem đi Campuchia (Ảnh thực tế)

Chành xe đi Campuchia – Ruby Logictics bắt đầu hoạt động từ năm 1993 với một xe tải nhỏ. Sau hơn 10 năm xây dựng và phát triển, Chành xe Ruby đang dần khẳng định sự riêng biệt, chất lượng của mình với 53 xe “Liên vận” chạy trực tiếp, không sang hàng tại cửa khẩu. Đây cũng chính là điểm mạnh và khác lạ của Chành xe Ruby so với các đơn vị khác vì những xe liên vận của Chành xe Ruby có hộ chiếu dành cho xe nên có thể đi lại qua hai quốc gia. Nhờ sự nổi bật và tiện lợi này, nên những hàng hóa do Chành xe Ruby vận chuyển ít khả năng hư hại do không phải chuyển tải nhiều lần cũng như chi phí sẽ giảm vì đỡ tốn phí thuê nhân công sang hàng và hơn hết là thời gian vận chuyển sẽ nhanh chóng hơn.

Nhằm mang đến những chuyến hàng tiện lợi, nhanh gọn và linh hoạt, Chành xe Ruby đã đưa ra một quy trình được thực hiện thống nhất bởi đội ngũ chuyên nghiệp của công ty từ khâu nhận hàng, vận chuyển hàng đến giao hàng. Chính vì vậy, các đơn hàng do Chành xe Ruby vận tải luôn đáp ứng những yêu cầu cao của khách hàng. Đồng thời, thông qua việc vận tải với 1 tài – 1 xe – 1 lộ trình và được giám sát bởi cùng 1 công ty, hàng hóa ít bị hư hỏng nên khách hàng hoàn toàn yên tâm và tin tưởng vào Chành xe Ruby.

Ngoài ra, Chành xe Ruby còn khác biệt so với các đơn vị vận tải khác là Chành xe Ruby sẽ chuyên về vận tải hàng hóa chứ không chở hành khách. Đây cũng là một ưu điểm giúp cho việc vận tải nhanh hơn, ít hư hại hơn. Đặc biệt, Chành xe Ruby còn đứng ra làm trung gian nhận tiền và nhận hàng hay được gọi là dịch vụ “ Thu hộ khách hàng”, nhằm giúp các khách hàng ở Việt Nam hay ở Campuchia có thể yên tâm hơn khi giao dịch buôn bán. Đồng thời, với việc giao nhận hàng ở tất cả địa điểm của nước Việt Nam và Campuchia, Chành xe Ruby sẽ trở thành phương tiện vận tải tối ưu nhất mà khách hàng lựa chọn. Vì vậy, hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần.

Một số hình ảnh thực tế

 

0911358999