2020-01-10 09:18:54

Công ty chuyển hàng hóa cỡ lớn sang Campuchia

Việt Nam – Campuchia nằm trên bán đảo Đông Dương, có mối quan hệ chặt chẽ và truyền thống. Cùng với sự nỗ lực của hai Chính phủ và sự giúp đỡ của quốc tế, cơ sở hạ tầng của cả hai nước đã có sự phát triển vượt bậc, ngày càng được cải thiện, đặc biệt về đường bộ. Sự phát triển về giao thông và các ưu đãi thương mại, thuế quan đã giúp giao thương giữa hai nước có nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển, giao lưu kinh tế, văn hóa ngày càng sâu sắc, không chỉ giới hạn giữa hai nước mà còn mở rộng hơn với các đối tác khác như với Thái Lan, Trung Quốc và các quốc gia khác.

Description: Vận chuyển hàng đi campuchia

Từ những Điều kiện thuận lợi giúp các doanh nghiệp hai nước giảm đáng kể chi phí, thời gian vận chuyển và được minh chứng qua việc hàng hóa xuất nhập khẩu của Campuchia quá cảnh qua Việt Nam cũng như hàng hóa xuất nhập của Việt Nam quá cảnh qua Campuchia ngày càng nhiều. Tuy nhiên, tại nước Campuchia, do vẫn còn một số hạn chế về số lượng phương tiện được phép hoạt động trên lãnh thổ hai nước nên mới chỉ có một số ít phương tiện hoạt động, nhiều hàng hóa vẫn phải chuyển tải tại biên giới do thiếu phương tiện. Trước tình hình đó, với những chiếc xe đã có hộ chiếu đi lại giữa hai nước của Chành xe Ruby là điều vô cùng thuận lợi cho việc vận tải hàng hóa giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian và chi phí.

Chành xe Ruby đã và đang là công ty vận tải hàng hóa các kích cỡ từ nhỏ tới lớn và cung cấp dịch vụ vận chuyển Việt Nam Campuchia với giá cạnh tranh, thủ tục đơn giản, lịch trình chính xác. Chành xe Ruby với định hướng trở thành công ty vận tải hàng hóa cỡ lớn tốt nhất Việt Nam nên Ngoài việc trang bị đội xe vận tải đa dạng để phục vụ khách hàng, Chành xe Ruby còn xây dựng đội ngũ cán bộ, nhân viên chuyên nghiệp. Đặc biệt, Chành xe Ruby có đội ngũ tài xế rành nghề và có nhiều năm trong lĩnh vực vận chuyển giữa hai nước.

 

0911358999