2020-01-09 14:29:12

Đáp ứng nhu cầu của thị trường cũng như thúc đẩy nền kinh tế, Chành xe Ruby đã xây dựng loại hình dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Campuchia cỡ lớn và thu hộ tiền của khách hàng một cách nhanh chóng, an toàn và giá cả tốt nhất. Tập trung vào 2 thị trường trọng điểm là Việt Nam và Campuchia, hai đất nước đang phát triển không ngừng về thương mại hàng hóa. Chành xe Ruby cam kết mang đến giải pháp giao hàng nhanh với hiệu quả cao nhất mang lại những tiện ích tối đa cho khách hàng.

chanh xe van chuyen hang sang campuchia

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Campuchia tốt nhất

Chành xe Ruby ra đời với với mong muốn giải quyết nút thắt cuối cùng trong giao thương kinh tế giữa hai nước Việt Nam và Campuchia. Là liên doanh vận chuyển hàng đầu, Chành xe Ruby với quy trình thực hiện thống nhất bởi đội ngũ chuyên nghiệp của công ty từ khâu nhận hàng, vận chuyển hàng đến giao hàng, luôn tạo sự tin tưởng cho khách hàng. Chính vì vậy, từ khi ra đời vào năm 1993 đến nay, Chành xe Ruby đã phát triển lớn mạnh không ngừng và trở thành một trong những công ty vận tải hàng hóa cỡ lớn tốt nhất Việt Nam.

Chành xe Ruby với mục tiêu mang đến cho khách hàng dịch vụ giao hàng nhanh tốt nhất kèm theo cam kết về thời gian nhanh nhất, giá cả tốt nhất, dịch vụ giao hàng hoàn thiện nhất, giải pháp thu hộ uy tín và chuyển trả nhanh nhất cho khách hàng. Vì vậy, khi nhắc đến giao hàng nhanh thì cái tên Chành xe Ruby sẽ là lựa chọn hàng đầu. Bên cạnh đó, Chành xe Ruby luôn tự hào với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực giao nhận hàng hóa quốc tế cùng với theo đuổi sự hoàn hảo trong mọi quy trình và dịch vụ giao hàng nhanh, nên bạn sẽ thực sự hài lòng khi đến với Chành xe Ruby.

Chành xe Ruby đã và đang đi cùng với sự thịnh vượng của doanh nghiệp và nền kinh tế Việt Nam. Đồng thời, Chành xe Ruby sẽ trở thành lợi thế cạnh tranh của các doanh nghiệp thương mại kinh tế, hàng hóa, giúp các doanh nghiệp tăng doanh thu và lợi nhuận. Hơn hết, Chành xe Ruby chính là giải pháp chuyển giao hàng hóa tối ưu, là sự lựa chọn hoàn hảo đáng tin cậy cũng như trợ thủ kinh doanh đắc lực nhất cho quý khách.

Hi vọng rằng với những tiện ích trong việc giao hàng nhanh mà Chành xe Ruby mang đến sẽ phần nào giúp quý khách hàng an tâm khi vận chuyển hàng hóa đến tận tay những người thân yêu, đối tác và khách hàng của quý khách. Và mong rằng với một ngày không xa Chành xe Ruby sẽ cùng san sẻ gánh nặng và đồng hành với quý khách trong bước đường phát triển doanh nghiệp.

 

0911358999