2020-01-09 14:52:01

Hàng lẻ hàng ghép là gì? 5 lưu ý khi vận chuyển LCL đi Campuchia?

Hàng lẻ hàng ghép là gì? Hàng LCL là gì?

Đây là những từ ngữ quen thuộc trong lĩnh vực vận tải, nhưng đối với người ngoài ngành thì chưa chắc ai cũng biết. Sau đây Ruby Logistics sẽ định nghĩa để khách hàng được rõ hơn.

Hàng LCL (Less than container load) dịch ra nghĩa là hàng xếp không đủ một container hay còn gọi là hàng lẻ hàng ghép, LCL mô tả cách thức vận chuyển hàng hóa khi chủ hàng không đủ hàng cho cả một container mà cần ghép chung với các mặt hàng khác chung tuyến để vận chuyển.

Vận chuyển hàng lẻ hàng ghép đi Campuchia – Vận chuyển hàng LCL đi Campuchia

Khi quý khách có nhu cầu vận chuyển hàng LCL đi Campuchia thì công ty chúng tôi sẽ đóng chung vào container hoặc vào xe tải. sau đó sẽ lên lịch trình và chuyển hàng tới địa điểm yêu cầu. Việc kết hợp nhiều lô hàng như vậy gọi là gom hàng, nhưng ở vận chuyển hàng LCL đi Campuchia thì chúng tôi không mất thời gian gom hàng. Lí do rất đơn giản là chúng tôi có kho bãi riêng và hoạt động trên 20 năm nên lượng khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng LCL đi Campuchia lớn, không phải chờ đợi gom hàng.

5 Lưu ý khi Vận chuyển hàng LCL đi Campuchia với Ruby Logistics

  • Tiết kiệm chi phí vận chuyển: thay vì phải thuê nguyên 1 container hay 1 xe tải để chuyển hàng thì có thể share chi phí này với các chủ hàng khác.

  • Tiết kiệm thời gian: quý khách sẽ tiết kiệm được thời gian chờ đợi gom hàng, hiện tại trên thị trường vận chuyển hàng LCL đi Campuchia thì phải mất 5 – 7 ngày mới có thể giao hàng nhưng khi đến với Ruby Logistics thì thời gian này chỉ còn 2 - 3 ngày.

  • Đảm bảo an toàn cho hàng hóa: Chúng tôi luôn đưa uy tín lên hàng đầu, hàng hóa sẽ được đảm bảo 100% nếu xảy ra mất mát, hư hao.

  • An tâm: Với hơn 20 năm kinh nghiệm vận chuyển hàng LCL đi Campuchia và có văn phòng, kho bãi tại cả Việt Nam – Campuchia, bất cứ khi nào chúng tôi luôn sẵn sàng chào đón quý khách tại những nơi này. Và khi đến đây bạn sẽ hoàn toàn an tâm, còn tại sao lại như vậy – thì hãy đến với chúng tôi để được kiểm chứng.

  • Tư vấn tận tình: Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình chúng tôi sẽ đảm bảo bạn sẽ thấy hài lòng. Quý khách sẽ được tư vấn để lên kế hoạch vận chuyển hàng LCL đi Campuchia tối ưu nhất

Ruby Logistics – luôn đồng hành cùng bạn trên các chặng đường

van chuyen hang le di campuchia, chuyen hang ghep di cambodia

Vận chuyển hàng LCL đi Phnompenh

Vận chuyển hàng LCL đi Kandal

Vận chuyển hàng LCL đi Siem riep (siem reap)

Vận chuyển hàng LCL đi Battampang (battambang)

Vận chuyển hàng LCL đi Bavet

Vận chuyển hàng LCL đi Banteay Meanchey

Vận chuyển hàng LCL đi Sihanoukville

Vận chuyển hàng LCL đi Kampong Cham

Vận chuyển hàng LCL đi Kampong Thom

Vận chuyển hàng LCL đi Kampong Chhnang

Vận chuyển hàng LCL đi Koh Kong

Vận chuyển hàng LCL đi Kratie

Vận chuyển hàng LCL đi Prey Veng

Vận chuyển hàng LCL đi Krong Svay Rieng

Vận chuyển hàng LCL đi Pursat

Vận chuyển hàng LCL đi Kampong Speu

Vận chuyển hàng LCL đi Takeo…… và một số tỉnh khác.

0911358999