2020-01-10 08:39:37

Vận chuyển hàng tiểu ngạch đi Campuchia

Cùng với buôn bán của cư dân 2 vùng biên giới Việt Nam Campuchia, chúng tôi đã và đang là nhà vận chuyển hàng tiểu ngạch phục vụ người dân.

Đã hơn 23 năm nay, nhịp điệu mua bán của người dân Việt Nam Campuchia không ngừng tăng lên.

Nhằm đáp ứng hiệu quả mua bán tiểu ngạch của dân cư 2 nước chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển nhanh chóng, Chuyển hàng nhanh tuyến Việt Campuchia những món hàng nhỏ lẻ của người dân. Cùng DHL và một số công ty vận chuyển hàng tiểu ngạch khác. Chúng tôi giúp giao thương của người dân không ngừng trở nên nhanh chóng và thuận tiện.

Nếu bạn đang là người buôn bán nhỏ lẻ cần chuyển hàng hóa tiểu ngạch sang Campuchia, hãy liên hệ với chúng tôi

Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ thu hộ người bán. Rất tiện lợi cho những khách hàng mới buôn bán - thương mại lần đầu sang đất nước Campuchia.

Thời gian giao hàng tiêu chuẩn: 2- 3 ngày không tính ngày nhận hàng

Thời gian chuyển phát nhanh: 01 ngày (Trường hợp sáng nhận hàng)

Dịch vụ door to door - nhận hàng tận nơi, giao hàng tận cửa của chúng tôi sẽ giúp quý khách không phải lo lắng vận chuyển qua nhiều khâu.

Hơn nữa, phương tiện vận chuyển tiểu ngạch đi Campuchia là xe tải liên vận biển Campuchia, xe đầu kéo - nhờ đó mà hàng hóa được đảm bảo, không phải chuyển tải tránh hư hàng.

Tìm hiểu thêm về: năng lực của chúng tôi, vận chuyển hàng chính ngạch đi Campuchia, dịch vụ door to door Việt Nam Campuchia

Ruby Logistics - Đồng hành cùng bạn trên những chặng đường!

0911358999